Kết luận bài báo cáo thực tập nhà hàng, khách sạn đạt 9 điểm

Báo cáo thực tập du lịch xin chia sẻ tới độc giả tài liệu kết luận bài báo cáo thực tập nhà hàng, khách sạn đạt 9 điểm để các bạn làm tài liệu tham khảo của mình.

Mình xin trích một đoạn để các bạn tham khảo:

Cùng với xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp không khói kinh doanh khách sạn trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã và đang có những khởi sắc mới. Các khách sạn, đặc biệt các khách sạn năm sao chuẩn quốc tế và chuẩn Việt Nam đang tăng lên một cách chóng mặt và đã đóng góp rất lớn trong việc đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách quốc tế đến Việt Nam và khách du lịch nội địa đi du lịch trong nước, khách đi công tác. Khách sạn Hà Nội Horison đã góp phần không nhỏ để phục vụ khách đến Hà Nội và khẳng định được vị thế trên thị trường, được khách hàng ngày càng tín nghiệm. Thành lập hơn 13 năm, Khách sạn Hà Nội Horison cũng đã có những thành tựu đáng kể cùng góp phần vào giai đoạn tăng trưởng kinh tế của đất nước Việt Nam.
Thông qua đề tài “Thực trạng và giải pháp nhằm nâng cao chất lượng bộ phận đặt chỗ tại khách sạn Hà Nội Horison” em đã trình bày một số vấn đề lý luận cũng như nêu ra thực trạng, đề ra các giải pháp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng của bộ phận đặt chỗ tại khách sạn Hà Nội Horison.
Qua đây một lần nữa em xin chân thành cám ơn Th.S. Trương Tử Nhân, nhờ có sự hướng dẫn tận tình của thầy em mới có thể hoàn thành được chuyền đề tốt nghiệp này.
Em cũng xin chân thành cám ơn khách sạn Hà Nội Horison, các anh chị trong khách sạn đã giúp đỡ nhiệt tình để em thực hiện chuyên đề này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s